Giới thiệu bệnh viện

Ngày đăng: 17/05/2023 09:27 AM

Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau được thành lập trên cơ sở tổ chức lại trung tâm Phòng chống các bệnh xã hội và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2020. Nhận thấy nhu cầu bức thiết của người dân trong việc khám chữa bệnh mà đặc biệt là các bệnh về mắt và da liễu, đội ngũ cán bộ nhân viên tại bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn để đem đến cho khách hàng những dịch vụ y tế hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng việc đầu tư các loạt máy móc hiện đại để tối đa hóa hiệu quả thăm khám và điều trị, từ đó tạo niềm tin vững chắc cho người dân trong tỉnh cũng như các khu vực lân cận.

Tọa lạc trên đường Hải Thượng Lãn Ông, bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau vẫn đang tiếp tục phát huy những kết quả mà trung tâm Phòng chống các bệnh xã hội đã đạt được trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân hơn 30 năm qua.