TẬP HUẤN ĐÀO TẠO KHÚC XẠ BỔ SUNG CHO NHÂN VIÊN KHÚC XẠ | CÀ MAU, ĐỒNG THÁP, SÓC TRĂNG, VĨNH LONG

Ngày đăng: 25/09/2023 01:36 PM

Từ ngày 11-16/09/2023 vừa qua, Bệnh viện Mắt - Da Liễu tỉnh Cà Mau cùng đối tác Eye Care Foundation - Vietnam đã tổ chức thành công hai lớp tập huấn nâng cao năng lực lồng ghép khám khúc xạ cho 20 anh chị Kỹ thuật viên Khúc xạ thuộc các Bệnh viện, Trung tâm Y tế của 18 huyện thị trong dự án ECF tại 4 tỉnh Cà Mau, Đồng Tháp, Sóc Trăng, và Vĩnh Long.

Trong 6 ngày này, đoàn đã thành công khám xác định tật khúc xạ cho hơn 200 em học sinh thuộc 2 trường Tiểu học Quang Trung và Tiểu học Hùng Vương tại Thành phố Cà Mau. Trong đó, 130 em cần kính mới vì tăng độ hoặc được xác định mắc tật khúc xạ.

Trích nguồn: Eye Care Foundation - Vietnam