Bát cháo yêu thương- Lan tỏa nghĩa tình

Ngày đăng: 17/01/2024 08:07 AM

Sáng ngày 17 tháng 1 năm 2024, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Cà Mau phối hợp cùng bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau đã tổ chức chương trình phát cháo từ thiện cho bệnh nhân. Chương trình mang chủ đề "Bát cháo yêu thương - Lan tỏa nghĩa tình". Chương trình được tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Những bát cháo nóng hổi, thơm ngon được các bạn đoàn viên thanh niên của ngân hàng và bệnh viện trao tận tay từng bệnh nhân. Tại buổi phát cháo, có rất đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã đến nhận cháo. Nhiều người tỏ ra vô cùng cảm động khi nhận được những bát cháo ấm áp từ tay các bạn trẻ.

Bà Nguyễn Thị A, một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện chia sẻ: "Tôi rất cảm ơn các bạn đoàn viên thanh niên đã tổ chức chương trình này. Những bát cháo tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với tôi và những bệnh nhân khác đang điều trị tại đây".

Chương trình "Bát cháo yêu thương - Lan tỏa nghĩa tình" đã lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Cà Mau và bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau nhằm chung tay chăm lo sức khỏe cho người dân. Chương trình sẽ được tiếp tục duy trì trong thời gian tới, với mong muốn mang đến những bữa ăn ấm áp, đầy yêu thương cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu: