Chương trình "Nồi cháo tình thương"

Ngày đăng: 27/08/2024 01:57 PM

Nồi cháo tình thương là một hoạt động ý nghĩa được Ngân hàng VietinBank phối hợp với Bệnh viện Mắt - Da liễu Cà Mau thực hiện, nhằm mang đến sự chăm sóc và hỗ trợ cho bệnh nhân gặp khó khăn. Các nhân viên của ngân hàng và bệnh viện chung tay chuẩn bị những phần cháo ấm nóng, đầy đủ dinh dưỡng, để phát miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Hoạt động này không chỉ tạo ra một bầu không khí ấm áp, sẻ chia giữa những người bệnh, mà còn thể hiện tinh thần nhân ái, đồng cảm của cộng đồng đối với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Nồi cháo tình thương đã trở thành biểu tượng của tình yêu thương và sự đoàn kết, góp phần mang lại niềm vui và hy vọng cho nhiều bệnh nhân và gia đình họ.