Ngày đăng: 23/10/2023 09:32 AM

Nhằm tôn vinh và phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, Bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình họp mặt Ngày phụ nữ Việt Nam cho các viên chức nữ của bệnh viện. Tại buổi họp mặt Giám đốc bệnh viện BsCKII.Huỳnh Trung Lâm đại diện phát biểu ôn lại những truyền thống, phẩm chất đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ. Chúc chị em luôn duyên dáng, tự tin, xinh đẹp, tích cực trong công việc, đúng như khí chất của Phụ nữ Việt Nam ngày nay “Tự tin - Trung hậu - Đảm đang”. Kết thúc chương trình Ban giám đốc trao quà kỷ niệm cho chị em phụ nữ bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi họp mặt:

Video chương trình tại: BỆNH VIỆN MẮT - DA LIỄU TỈNH CÀ MAU KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ (20/10/2023) - YouTube