Bệnh viện Mắt – Da liễu tỉnh Cà Mau tổ chức Tết Trung thu

Ngày đăng: 29/09/2023 08:52 AM

Tối ngày 28/9/2023 Bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau đã tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con, em của viên chức, người lao động đang công tác tại Bệnh viện. Tạo sân chơi bổ ích, thiết thực nhân ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi.

Hoạt động văn nghệ và phát quà cho tất cả các em trong đêm Trung thu là hoạt đông thường niên được tổ chức hằng năm tại Bệnh viện. Nhưng mỗi mùa Trung thu lại mang đến không khí vui tươi và niềm hứng khởi riêng cho các em thiếu nhi "Mầm non tương lai của Đất nước".

Qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và các tổ chức Đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ và Giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám đốc, Công đoàn và Chi đoàn cùng các cán bộ công nhân viên đối với các cháu, các em là con của cán bộ viên chức, người lao động.

Một số hình ảnh trong đêm Trung thu: