Đoàn công tác Lãnh đạo tỉnh Cà Mau đến thăm và chúc tết bệnh viện Mắt - Da liễu Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày đăng: 19/02/2024 08:29 AM

Sáng ngày 09/02/2024, trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Minh Luân, Tỉnh uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cùng Đoàn công tác, lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức tại Bệnh viện. Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần của các y, bác sĩ, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh, nhất là trong thời gian qua đã nỗ lực vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, Bs.CKII. Huỳnh Trung Lâm - Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh dành cho Bệnh viện. Đồng thời, hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Y tế tỉnh Cà Mau.

Buổi thăm hỏi diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với đội ngũ y, bác sĩ, góp phần động viên tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới 2024.