HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Ngày đăng: 25/03/2024 07:29 AM

Chiều ngày 22/3/2024, tại hội trường Bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau, đã diễn ra Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024. Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc Bệnh viện, đại diện các khoa phòng, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại đơn vị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của Bệnh viện. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được trong công tác khám chữa bệnh, công tác chuyên môn và các hoạt động khác.

Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận và đóng góp ý kiến cho các nội dung trình bày tại hội nghị. Một số ý kiến tập trung vào các vấn đề như: nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cải thiện thái độ phục vụ, tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho cán bộ, viên chức, quan tâm đến đời sống của người lao động...

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp của cán bộ, viên chức và người lao động trong năm qua. Đồng thời, Giám đốc cũng yêu cầu các khoa phòng, cá nhân cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024 của Bệnh viện Mắt - Da liễu Cà Mau đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là dịp để cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị cùng nhau nhìn lại những kết quả đã đạt được, đồng thời đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh, phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị: