Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý

Ngày đăng: 19/06/2023 03:40 PM

Sáng ngày 19/06/2023, tại bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý cho các ông, bà có tên sau: Bs.CKII.Đào Duy Thanh, Bs.CKI.Dương Tây Y, Bs.CKI.Lê Thanh Thoảng và CNĐD.Phạm Thị Cúc. Tại buổi lễ Bs.CKII.Huỳnh Trung Lâm giám đốc bệnh viện và Bs.CKII.Ngô Thanh Tân phó giám đốc bệnh viện tặng hoa chúc mừng các tân lãnh đạo khoa, phòng.

Giám đốc bệnh viện phát biếu

Phát biểu, Bs.CKII.Huỳnh Trung Lâm giám đốc bệnh viện đề nghị các tân lãnh đạo không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, phát huy những thế mạnh của mình đã làm được để tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và lãnh đạo khoa, phòng ngày càng phát triển.

Đáp lại lời phát biểu của Giám đốc bệnh viện,  đại diện phát biểu Bs.CKI.Dương Tây Y trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc đã tin tưởng giao nhiệm vụ, khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Bs Y cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc đoàn kết, nhất trí để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.