Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày đăng: 23/02/2024 04:38 PM

Chiều ngày 23/02/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Y tế Cà Mau, Chi bộ Bệnh viện Mắt-Da liễu long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 04 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Hiến Khoá, Phó Bí thư Đảng uỷ Sở Y tế Cà Mau; đồng chí Ngô Thanh Tân, Bí thư Chi bộ bệnh viện Mắt - Da liễu Cà Mau; đồng chí Huỳnh Trung Lâm, Phó Bí thư Chi bộ bệnh viện Mắt - Da liễu Cà Mau cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú.

Buổi lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Ngô thanh Tân, Bí thư Chi bộ và đồng chí Huỳnh Trung Lâm, Phó Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 04 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho Đảng uỷ Sở Y tế Cà Mau , đồng chí Trần Hiến Khoá, Phó Bí thư Đảng uỷ đã biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các quần chúng ưu tú và chúc mừng các đồng chí đã chính thức trở thành đảng viên. Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ cũng mong muốn các đảng viên mới tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện sự quan tâm của Chi bộ Bệnh viện Mắt - Da liễu Cà Mau trong công tác phát triển đảng viên. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong Chi bộ, tạo nguồn cán bộ, đảng viên trẻ cho tương lai.