LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

Ngày đăng: 13/05/2024 08:51 AM

"Điều dưỡng chúng ta - Tương lai của chúng ta. Hiệu quả của chăm sóc điều dưỡng". Đây là thông điệp mà Hội đồng Điều dưỡng Thế giới đưa ra nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2024. Thông điệp không chỉ đề cao giá trị của người điều dưỡng trong việc xây dựng một xã hội khỏe mạnh mà còn chỉ ra hiệu quả về kinh tế đến từ hiệu quả của chăm sóc điều dưỡng.

Ngày 10/5/2024, Bệnh viện Mắt - Da liễu tỉnh Cà Mau đã long trọng tổ chức ngày Quốc tế Điều dưỡng - một ngày lễ trọng đại và ý nghĩa đối với ngành Y tế nói chung và tập thể điều dưỡng viên của Bệnh viện Mắt - Da Liễu tỉnh Cà Mau nói riêng. Đây là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành điều dưỡng, tri ân những đóng góp to lớn của đội ngũ điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân

Nhìn lại chặng đường đã qua, Bệnh viện Mắt - Da Liễu tỉnh Cà Mau luôn tự hào có đội ngũ điều dưỡng viên tận tâm, nhiệt huyết, giàu y đức. Họ là những "thiên sứ áo trắng", ngày đêm thầm lặng cống hiến, luôn sát cánh bên người bệnh, mang đến sự ấm áp, an ủi và niềm tin cho người bệnh trên con đường chiến đấu chống lại bệnh tật.

Với tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tâm và lòng nhân ái, đội ngũ điều dưỡng viên của Bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Trong những năm qua, Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, được người bệnh tin tưởng và yêu mến.

Chúc cho ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 luôn là ngày lễ trọng đại, ý nghĩa, là nguồn động viên to lớn để đội ngũ điều dưỡng viên của Bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân!